எபிசோட் 8 ப்ரோமோ பார்வையை அல்ட்ரானாக கொண்டு வந்தால் என்ன செய்வது; அல்ட்ரான் வென்றால் என்ன செய்வது?

அறிமுகம்

கால ஓட்டத்தில் பட்டாம்பூச்சி விளைவு என்று ஒரு கோட்பாடு உள்ளது. நேரம் ஒரு வரியில் மட்டுமல்ல, பல இணை கோடுகளிலும் பாய்கிறது. ஒரு பட்டாம்பூச்சி அல்லது ஒற்றைப்படை காரணி ஒரு கோட்டைத் தொடும் போது (IRL நிகழும்போது) ஓட்டமானது திசையை மாற்றி வேறொரு கோட்டிற்கு மாறுகிறது அல்லது பல கோடுகளாகப் பிரிக்கப்படுகிறது, அதாவது நம் வாழ்க்கை வேறு வழியில் செல்கிறது அல்லது வேறு இலக்கில் முடிவடையும் பல தேர்வுகளைத் திறக்கிறது. ஒவ்வொரு முறையும் இது நடக்கும் போது மேலும் மேலும் பாதைகள் நமக்கு திறக்கின்றன. அப்படியானால், அதற்குப் பதிலாக இது நடந்தால் என்ன, அல்லது இதற்குப் பதிலாக அது நடந்தால் என்ன செய்வது?? கேட்க நன்றாயிருக்கிறது? மார்வெல் சினிமாடிக் யுனிவர்ஸை அதன் ஒளிப்பதிவுக்காக பிரபலமாக்கிய நிகழ்வுகள் பற்றி என்ன? அந்த நிகழ்வுகள் வித்தியாசமாக நடந்தால் என்ன செய்வது?
இந்த சரியான தீம் முக்கியமாக புதிய அனிமேஷன் தொடரில் கவனம் செலுத்துகிறது “என்ன என்றால்…?” டிஸ்னியால் உருவாக்கப்பட்டது. கடந்த ஏழு வாரங்களில் இந்தத் தொடர் 7 எபிசோடுகள் ஒளிபரப்பப்பட்டதால், “What If Episode 8” என்பதில் கவனம் செலுத்த வேண்டிய நேரம் இது.

இப்போது... மார்வெலின் வாட் இஃப் எபிசோட் 8க்கான புதிய போஸ்டரை டிஸ்னி வெளியிட்டது போல், அல்ட்ரான் விஷன் இந்த வாரத்தின் ஆந்தாலஜி அத்தியாயத்தில் தோன்றும் என்ற உறுதியுடன் நாம் ஓய்வெடுக்கலாம். அதே பெயரின் காமிக் மூலத்தை மையமாக வைத்து, என்ன செய்தால்…? மார்வெல் சினிமாடிக் யுனிவர்ஸின் மாற்றுப் பிரபஞ்சங்களின் சாத்தியக்கூறுகளைக் கட்டவிழ்த்துவிட்டு, ஒரு சிறிய மாற்றம், யார் ஹீரோவாக வேண்டும், யார் பிரபஞ்சத்தை அழிக்க வேண்டும் என்பதில் தொடங்கி அனைத்தையும் தலைகீழாக மாற்றும் என்பதை எடுத்துக்காட்டுகிறது. இந்த நிகழ்ச்சியை A.C. பிராட்லி பின்தொடர்கிறார் மற்றும் பிரையன் ஆண்ட்ரூஸால் இயக்கப்பட்டது மற்றும் FYI இருவரும் எம்மி விருதை வென்றவர்கள்.



வெளியீட்டு நேரம் மற்றும் தேதி என்ன என்றால்…? அத்தியாயம் 8

Marvel's What If Episode 8 அதன் வெளியீடு செப்டம்பர் 29, 2021 புதன்கிழமை அன்று திட்டமிடப்பட்டுள்ளது மற்றும் வெளியீட்டு நேரம் பின்வருமாறு.

# மத்திய நேரம்: 2:00 AM CDT
# கிழக்கு நேரம்: 3:00 AM EDT
# பசிபிக் நேரம்: 12:00 AM PDT
# ஜப்பான் நேரம்: 4:00 PM JST
# இந்திய நேரம்: மதியம் 12:30 IST
# பிரிட்டிஷ் நேரம்: 8:00 AM BST
# ஆஸ்திரேலிய நேரம்: 5:00 PM AEST
# ஐரோப்பிய நேரம்: 9:00 AM CEST

எதற்கு நடிகர்கள் என்றால்...? அத்தியாயம் 8

இப்போது... உண்மையான MCU திரைப்படங்களில் இருந்து கதைக்களம் எவ்வளவு மாறிவிட்டது? சரி, ஸ்டீவ் ரோஜர்ஸுக்குப் பதிலாக, பெக்கி கார்ட்டர் இந்த உலகின் முதல் சூப்பர் சிப்பாயாக இருப்பதை நீங்கள் பார்க்கலாம். பீட்டர் ஜாக்சன் குயிலுக்குப் பதிலாக, ராவேஜர்கள் டி'சல்லாவைக் கடத்துகிறார்கள், இது அவரை தி கார்டியன் ஆஃப் தி கேலக்ஸியின் தலைவரான ஸ்டார்-லார்டாக வழிநடத்துகிறது. ஒரு ஜாம்பி வைரஸ் பழிவாங்குபவர்களை வீழ்த்துகிறது (ஆம், நீங்கள் சிரிக்க அனுமதிக்கப்படுகிறீர்கள்) மற்றும் அயர்ன் மேனின் தொடக்கத்தில் கில்மோங்கரால் எங்கள் அன்பான டோனி மீட்கப்படுகிறார், இது அவரை ஹீரோவாக இல்லாத வேறு பாதையில் செல்ல வைக்கிறது. MCU இன் முந்தைய நடிகர்களில் கிட்டத்தட்ட அனைவரும் தங்கள் பாத்திரங்களை இங்கே மீண்டும் செய்யப் போவது ஒரு நல்ல விஷயம். அதில் ஹெய்லி அட்வெல், மைக்கேல் பி. ஜோர்டான், பெனடிக்ட் கம்பெர்பாட்ச் மற்றும் கடைசியாக அல்ல, டி'சல்லாவாக நமது அன்பான சாட்விக் போஸ்மேன் தனது கடைசி நடிப்பை வெளிப்படுத்தினார்.<3

சதி என்றால் என்ன...? அத்தியாயம் 8

நெருங்கி வரும் நிலையில், மார்வெல் அதன் முதல் போஸ்டரை வாட் இஃப் எபிசோட் 8 க்காக பதிவேற்றியது. அல்ட்ரான் மற்றும் விஷனின் அரை-பிரிட் 8 இல் தோன்றும் என்பதை காட்சி தெளிவுபடுத்துகிறது.வதுஅத்தியாயம்.
விஷன் அல்ட்ரான் திரும்புவதைத் தொடர்ந்து, அது தன்னைத் தோற்றுவிக்கும் மற்றும் இந்தப் பிரபஞ்சத்தில் அதன் நிலைப்பாட்டைப் பற்றி விளக்கக்கூடும்.